logovtvan.png

Biệt thự nghỉ dưỡng

Sun-Premier-Village-The-Eden-Bay-5.jpg
logovtvan.png
logovtvan.png
Sun Premier Village
Kem Beach Resort

Xây dựng tại vịnh biển yên tĩnh và đẹp nhất Phú Quốc, Huyền thoại "Vịnh nhân ngư" Sun Premier Village Kem Beach Resort hiện lên với lỗi thiết kế đặc trưng mang phong cách làng chài Việt Nam, chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho những khách hàng thượng lưu mong muốn một kỳ nghỉ tuyệt vời, an bình bên gia đình thân yêu. 

Sun Premier Village
The Eden Bay

Sun Premier Village The Eden Bay – những ngôi sao trên bầu trời kiệt tác, chuỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng cuối cùng tại Mũi Ông Đội sẽ chọn ra những chủ nhân cuối cùng trong tháng 5 sắp tới. Nằm tại điểm tận cùng của Mũi Ông Đội, nơi 4 bề bao quanh bởi sóng biển xanh ngọc bích, rợp bóng cây xanh, The Eden Bay Phú Quốc chính là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư để có thể sở hữu một không gian nghỉ dưỡng 2 mặt biển vô cùng hiếm có trên thế giới.

anhmatbangtongthebaikhem-1496679077.jpg
logovtvan.png
b2r4_ho_00_p_2048x1536.jpg
logovtvan.png
logovtvan.png
Sun Premier Village
Phú Quốc Resorts

   

Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, phía Đông Nam Phú Quốc, Sun Premier Village Phu Quoc Resort sở hữu 1 trong những vị trí có 1 không 2 trên thế giới - nơi có thể ngắm bình minh và hoàng hôn ở cùng 1 vị trí với làn nước biển trong vắt, bờ cát trắng mịn, đỉnh đồi kỳ vĩ và rừng nhiệt đới thơ mộng bao trọn không gian.