logovtvan.png

Shophouses - Nhà phố Thương mại

DTH_PC_T1.jpg
logovtvan.png
logovtvan.png
Sun Premier Village
Primavera

Nằm trong khu đất vàng được quy hoạch trở thành đô thị cảng quốc tế, là điểm khởi nguồn của cáp treo Hòn Thơm, dự án shophouse Địa Trung Hải sẽ là trung tâm văn hoá kinh tế mới, mang lại hưng thịnh và sinh khí cho không chỉ Nam đảo mà còn là toàn bộ Phú Quốc trong phát triển kinh tế và du lịch. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một "thị trấn" Almafi của Việt Nam vô cùng sầm uất, náo nhiệt - nơi mùa xuân vĩnh cửu. 

logovtvan.png
Boutique Shophouse
Melodia

Đúng như tên gọi "Giai điệu đánh thức Đảo Ngọc" - Melodia Boutique, shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 ra mắt như một nốt nhạc sôi động khuấy đảo thị trường Phú Quốc cuối năm 2018. Với vị trí đắc địa khi nằm ngay ngã tư kết nối giữa các tổ hợp nghỉ dưỡng tại Bãi Kem, Melodia Boutique shophouse hứa hẹn là một cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời không thể tốt hơn với Quý nhà đầu tư. 

pc-du-an-melodia-1543802816.jpg
logovtvan.png
phoi-canh-shophouse-sun-plaza-grand-worl
logovtvan.png
logovtvan.png
Sun Plaza Grand World Hạ Long Complex

Với uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư, Sun Plaza Grand World cùng quần thể du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu Sun Premier Village Ha Long Bay và Sun World Ha Long Complex do tập đoàn Sun Group phát triển hứa hẹn sẽ tạo nên "con đường tơ lụa" mới trên thành phố di sản - nơi hội tụ, song hành giữa kinh tế và văn hóa, kiến trúc thời thượng trên thế giới. Một thương cảng riêng mà chung của mọi góc trời!