• Vũ Thanh Vân

Khu du lịch Sun World Nature Park - điểm đến không thể bỏ qua trong năm 2020

Updated: Mar 28, 2019

Là một người thường xuyên đến Phú Quốc công tác, tôi vẫn không khỏi trầm trồ với dáng hình và vẻ đẹp của hòn đảo tựa nàng thơ xinh đẹp này. Phú Quốc thay đổi từng giờ từng ngày, sự thay đổi đó không chỉ được cảm nhận bởi du khách mà còn từ chính những người dân đã sinh sống lâu năm nơi đây. Điểm khám phá đầu tiên mà tôi luôn muốn đến đó chính là cáp treo Hòn Thơm - nơi không lâu nữa sẽ hình thành tổ hợp vui chơi giải trí sôi động nhất đảo Ngọc.


Muốn đến với Hòn Thơm, điểm đến đầu tiên đó chính là ga đi cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, có độ dài 7899,9m. Nằm ngay dưới chân thị trấn Địa Trung Hải, nơi đây cũng hứa hẹn là điểm dừng chân vô cùng sôi động và náo nhiệt.


Cáp treo hòn Thơm - cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới

Đến với đảo hòn Thơm để chạm đôi chân trần trên những bãi cát trắng mịn, tận hưởng nắng vàng, biển xanh. Bãi Nồm, Bãi Nam, Bãi Chướng, Bãi Chào… những bãi biển ở Hòn Thơm khiến người ta chỉ muốn nhào xuống nước, hoặc là nằm dài trên cát trắng, dưới những hàng dừa vi vút reo, lắng nghe tiếng biển rì rào kể chuyện. Phía Bãi Nam, Bãi Chướng, những mái nhà tôn lúp xúp xanh đỏ, thuyền chài bập bềnh, lênh đênh,... chắc chắn sẽ đứa du khách về với chốn thanh bình, an nhiên, xóa tan mọi âu lo, mệt mỏi thường ngày.


biển Hòn Thơm đưa du khách về chốn thanh bình, an yên

Hòn Thơm thiết đãi khách bằng cả tấm chân tình của người miền biển, với hải sản tươi rói, với những vườn xoài lúc lỉu trái, những chùm vú sữa đu đưa và những nụ cười sạm đen dưới cái nắng và vị mặn mòi của biển khơi.

Còn nữa, muôn vàn những trải nghiệm thú vị, đầy hào hứng đang chờ đợi bạn khám phá. Lướt đi trên cano hay bơi thuyền kayak khám phá các Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút, Hòn Dăm Ngang,...chắc chắn là những trải nghiệm thú vị có một không hai. Hòn Thơm vì thế mà cứ quyến luyến người ta mãi chẳng muốn rời.

Khu du lịch Hòn Thơm với nhiều trò chơi trên biển hấp dẫn

Nếu đến Hòn Thơm, thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội được lặn biển ngắm san hô và quần thể sinh vật biển sống động, đầy màu sắc. Hoặc đơn giản, chỉ là thư giãn trên bờ biển, thưởng thức ly nước dừa tươi mát và ngắm nhìn hoàng hôn đỏ kỳ vĩ đang buông dần trên mặt nước long lanh.


tour lặn ngắm san hô Nam đảo

Dự kiến khu tổ hợp vui chơi giải trí sôi động bậc nhất đảo Ngọc Hon Thom Nature Park sẽ được tập đoàn Sun Group chính thức đi vào hoạt động vào năm 2020. Ngoài những trò chơi trên biển thú vị, du khách còn được khám phá và trải nghiệm những trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn của khu tổ hợp, được đắm mình trong không gian của những lễ hội âm nhạc sôi động, của sắc màu ánh sáng rực rỡ. Chuyến đi Phú Quốc vì thế không thể nào trọn vẹn hơn.


1 view0 comments